Hosting free – là một dịch vụ lưu trữ miễn phí khả dụng với nhiều trang web luôn được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm sử dụng. Cùng điểm danh qua 5 địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí uy tín được đánh giá cao bởi người dùng hiện nay. 

VNDATA – Nhà cung cấp Hosting free số 1

VNDATA - Nhà cung cấp Hosting free số 1 tại Việt Nam
VNDATA – Nhà cung cấp Hosting free số 1 tại Việt Nam

Nhắc đến địa chỉ nhà cung cấp hosting free hàng đầu được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn không thể bỏ qua các tên VNDATA. VNDATA phát triển mạnh ở mảng cung cấp Hosting, bên cạnh đó còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như Dedicated Server, S3 Object Storage, VPS Giá Rẻ phục vụ nhu cầu người dùng. 

Để trở thành tên tuổi nhà cung cấp Hosting  miễn phí số 1 tại Việt Nam, hệ thống dịch vụ đã không ngừng nâng cấp hướng đến một phiên bản tốt hơn. Dưới đây là một số giá trị dịch vụ mà VNDATA đem lại cho người dùng giải thích cho lý do tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. 

  • VNDATA có hạ tầng đa dạng cho khách hàng lựa chọn sử dụng gồm có Viettel, CMC, FPT và VNPT. Đặc biệt các IDC tại đây đều đạt tiêu chuẩn Tier-3 và có chất lượng an toàn ổn định.
  • Nhà cung cấp sử dụng dòng máy chủ có thương hiệu uy tín như Dell, HP, Samsung nhằm đem đến cảm nhận tốt nhất cho người dùng tại nhà cung cấp. 
  • Hạ tầng mạng của VNDATA được đấu nối với băng thông đến 40Gbps mang lại tốc độ truy cập nhanh chóng nhất. 
  • Nhân viên tư vấn tại nhà cung cấp luôn sẵn hàng hỗ trợ giải đáp và giải quyết các thắc mắc liên quan đến dịch vụ tại đây. 

FreeWebHostingArea – Nhà cung cấp Hosting free nhiều tính năng nhất 

Địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ Hosting được nhắc đến trong top 5 này là FreeWebHostingArea. Nhà cung cấp này được đánh giá là mang lại nhiều tính năng cho người sử dụng dịch vụ. Một vài tính năng được cung cấp bao gồm: Lưu lượng truy cập không kiểm soát, hỗ trợ email miễn phí, sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL,…

Tuy nhiên để được sử dụng miễn phí dịch vụ Hosting tại FreeWebHostingArea yêu cầu trang web của bạn phải có ít nhất một người truy cập mỗi tháng. Nhà cung cấp dịch vụ cấm các dự án riêng tư, các trang web đã bảo vệ bằng mật khẩu, API. 

HyperPHP – Nhà cung cấp Hosting free cho trang web cá nhân 

HyperPHP - Nhà cung cấp Hosting free cho trang web cá nhân 
HyperPHP – Nhà cung cấp Hosting free cho trang web cá nhân

Bạn đang tìm một trang web nhà cung cấp hosting free dành cho các trang web cá nhân thì HyperPHP chính là sự lựa chọn tốt nhất. Một số tính năng có tại HyperPHP gồm sử dụng tên miền phụ miễn phí, cơ sở dữ liệu MySQL và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. 

HyperPHP có cung cấp bản sao lưu các tài khoản lưu trữ, tuy nhiên bạn cũng cần tạo các bản sao lưu cho riêng mình. Người dùng có thể mang theo miền hoặc mua miền thông qua dịch vụ riêng của HyperPHP. 

Ngoài ra HyperPHP còn cung cấp cách hướng dẫn chạy một trang web mới dễ dàng. Sử dụng chuyển tên miền miễn phí, bạn còn có thể cài đặt tập lệnh tự động thông qua VistaPanel.

Google Cloud Hosting – Nhà cung cấp Hosting free một phần 

Google Cloud Hosting - Nhà cung cấp Hosting free một phần 
Google Cloud Hosting – Nhà cung cấp Hosting free một phần

Google Cloud Hosting – trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting free có lượng người dùng đông đảo hiện nay. Tuy nhiên nhà cung cấp này chỉ cung cấp miễn phí một số dịch vụ nhất định và không miễn phí về mặt kỹ thuật. 

Một số dịch vụ miễn phí tại Google Cloud Hosting bao gồm: Lưu trữ không giới hạn, hỗ trợ nguồn tài liệu phong phú, một trang web.  

Ứng dụng dịch vụ được thiết kế thích hợp cho các các doanh nghiệp sử dụng, nhưng cá nhân vẫn có thể sử dụng được chỉ cần bạn có tài khoản Google. Hiện nay nhà cung cấp hỗ trợ cho bạn sử dụng miễn phí đến 12 tháng và bắt đầu tính phí sau khi kết thúc thời gian hỗ trợ này. 

Freehostia – Nhà cung cấp Hosting free được người dùng đánh giá cao 

Freehostia - Nhà cung cấp Hosting free được người dùng đánh giá cao 
Freehostia – Nhà cung cấp Hosting free được người dùng đánh giá cao

Freehostia – một trong những địa chỉ cung cấp hosting free được nhiều người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà cái tên nhà cung cấp này lại được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ hosting tại đây. Nguyên nhân là nhờ vào một số tính năng nổi bật được tích hợp như sau: 

  • Cho phép người dùng sử dụng cho 5 trang web
  • Dung lượng đĩa lên đến 250 MB
  • Hệ thống băng thông đến 6GB
  • Hỗ trợ vé khi người dùng gặp sự cố. 

Hiện nay, Freehostia cung cấp cho người dùng cả dịch vụ tốn phí và tốn phí. Nhưng bạn có thể yên tâm về các dịch vụ miễn phí tại đây luôn được quan tâm nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất không thua kém bất cứ dịch vụ tốn phí nào. 

Kết luận  

Trên đây là top 5 nhà cung cấp có cung cấp dịch vụ Hosting free cho người dùng uy tin nhất trên thị trường hiện nay. Các nhà cung cấp này được khá nhiều khách hàng đánh giá cao trong các hoạt động dịch vụ của mình. Đặc biệt top 5 địa chỉ nhà cung cấp Hosting miễn phí trên còn cung cấp các tính năng nổi bật so với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay.